Giới thiệu về VTG

Công ty cổ phần Thiết bị và Công nghệ VTG thành lập ngày 16 tháng 11 năm 2011 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp, lắp đặt và vận hành các thiết bị công nghệ phục vụ cho tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng giao thông, cụ thể:

Hàng không

Cung cấp, lắp đặt các thiết bị công nghệ phục vụ sân bay, trong đó chủ yếu bao gồm các phương tiện, thiết bị kiểm tra, soi chiếu, phương tiện, thiết bị bảo vệ giám sát an ninh, các hệ thống giám sát, quan trắc và phòng kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra chất lượng… Ngoài ra, còn cung cấp các thiết bị phát hiện chất độc hóa học, dò chất phóng xạ, thiết bị kiểm tra máy bay, hệ thống điều khiển, viễn thông, biển  báo,đèn cất hạ cánh ALS, hệ thống cất hạ cánh chính xác ILS, đội xe phục vụ chuyên dụng trong sân bay

Đường bộ

Tập trung phát triển, cung cấp giải pháp thiết kế và lắp đặt cho hệ thống giao thông thông minh (“Intelligent Transportation System – ITS”) áp dụng cho đường cao tốc liên tỉnh và nội đô. Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát an toàn giao thông (CCTV) được lắp đặt trong các đô thị lớn nhằm nắm bắt, kiểm soát ùn tắc và kiểm soát trật tự an toàn giao thông.

Đường sắt, đường thủy

Có khả năng cung cấp, lắp đặt hệ thống điều khiển giao thông đường thủy VTS, hệ thống phao tiêu tín hiệu, thiết bị điều khiển, giám sát, quản lý công ten nơ tại các cảng biển, đội xe chuyên dụng.

Thành phần ban giám đốc

Ông NGUYỄN VĂN DẦN

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Là một người am hiểu sâu sắc mảng kinh doanh thiết bị máy móc và nguyên vật liệu xây dựng. Ông đã từng làm phó giám đốc phụ trách khu vực Tây Bắc của Công ty Thép Việt Ý trong năm năm từ năm 2000 đến 2005.
Các công trình lớn ông đã tham gia gồm: Thuỷ điện Sơn La, thuỷ điện Bản Vẽ, thuỷ điện Yaly, thuỷ điện Sesan 1, 2…

 

Ông PHẠM QUANG VINH

Tổng Giám đốc
Là thạc sỹ về quản lý dự án do trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, trước đó ông đã tốt nghiệp bằng kỹ sư xây dựng Đại học Đồng Tế tại Thượng Hải – Trung Quốc.
Ông đã có thời gian hơn ba năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty 319 (Bộ Quốc phòng) và gần một năm phụ trách đầu tư tại Công ty Quản lý quỹ SSI.
Hiện nay ông Vinh đang là cổ đông sáng lập kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Trường Thành.

 

Nhân sự chủ chốt

Để có thể thực hiện tốt và xây dựng tiềm lực công ty cho các dự án phát triển trong tương lai, trong đó tập trung vào các công việc đòi hỏi hàm lượng tri thức cao, hợp tác với các đối tác lớn ở nước ngoài, Ban Giám đốc Công ty đã đầu tư rất lớn để xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2012, Công ty có 31 nhân viên, trong đó:
  • Ban Giám đốc: 3 người
  • Nhóm kỹ thuật: 20 nhân viên
  • Bộ phận hành chính - kế toán: 8 nhân viên
Trình độ chuyên môn của các nhân viên như sau:
  • Tiến sỹ: 1 người
  • Thạc sỹ và tương đương: 5 người
Bằng cấp chuyên môn phân loại theo quốc gia cấp như sau:
  • Nhật Bản: Tiến sỹ (đại học Waseda cấp)
  • Vương quốc Anh: 3 Thạc sỹ và tương đương
  • Việt Nam: 2 thạc sỹ (1 ở Đại học Bách khoa, 1 ở đại học Ngoại thương) và 6 đại học (4 ở Bách Khoa, 1 ở Đại học Kinh tế Quốc dân và 1 ở Đại học Hàng hải).

Hỗ trợ sau bán hàng

Bảo hành là một cách thức là Công ty VTG thực hiện để đảm bảo uy tín với khách hàng về chất lượng và giải pháp mình cung cấp. Tùy theo từng hệ thống và từng dự án cung cấp, thời gian bảo hành các sản phẩm của VTG kéo dài khoảng 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu sản phẩm tới tay khách hàng.
Trong thời gian bảo hành, VTG có nhiệm vụ đảm bảo các sản phẩm, hệ thống đã cung cấp sẽ luôn hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu được xây dựng theo thỏa thuận trong hợp đồng với phía khách hàng.
 
Nguyên tắc phục vụ
- Đáp ứng tốt nhất nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
- Đảm bảo sự liên tục trong công việc của khách hàng trong quá trình bảo hành hệ thống
- Tuyệt đội đảm bảo tính bảo mật, tính an toàn đối với các thông tin dữ liệu của khách hàng nếu hệ thống xảy ra sự cố

Thời hạn bảo hành
-Tùy theo các dự án và tính chất cũng như điều kiện các hệ thống, sản phẩm mà phía VTG cung cấp mà thời hạn bảo hành sẽ được tính bắt đầu từ ngày bàn giao sản phẩm/hệ thống, chuyển giao và triển khai hệ thống từ phía VTG cho khách hàng

Phương thức bảo hành
- Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, phía VTG sẽ xác định vấn đề và tư vấn cách giải quyết thông qua đường Internet, e-mail hoặc điện thoại;
- Trong trường hợp lỗi phức tạp, đòi hỏi sự có mặt của chuyên gia và kỹ sư của VTG, thì VTG sẽ trực tiếp cử nhân viên bảo hành sang Quý khách hàng để thực hiện công việc bảo hành;
- Trong trường hợp lỗi không phát sinh từ hệ thống thì khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn cho VTG theo nội dung dịch vụ được xác định.

Thời gian xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành
Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng, các nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận bảo hành của VTG sẽ có mặt thực hiện công tác kiểm tra, bảo hành hệ thống sau khi nhận được yêu cầu bảo hành từ phía khách hàng.